SEO

รับทำเว็บไซต์ ออกแบบ Web design พัฒนาแอพพลิเคชัน

SEO (Search Engine Optimization)

ทำเว็บไซต์ให้อยู่ในอันดับต้นๆ ของรายการผลการค้นหา (นับหลังจาก Google Ads) ใน Search Engine

Google เป็นแหล่งที่มาของผู้ชมคุณภาพจำนวนมหาศาล ไม่มีวันหมดสิ้น ถ้าหากเว็บไซต์ของคุณได้ Rank อันดับต้นๆ ใน Keyword ทำเงินของธุรกิจของคุณ คุณก็จะขายได้ทุกวัน หาเงินได้ทุกวัน นั่นคือเป้าหมายของการทำเว็บของทุกคน แต่การจะทำให้ประสบความสำเร็จบน Google นั้นเต็มไปด้วยความรู้พื้นฐานและเทคนิคมากมาย จำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิค เพราะ Algorithm Google มักเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา Rank อันดับเว็บไซต์ ก็จะปรับไปด้วย

SEO คืออะไร

SEO เป็นคำย่อมาจาก Search Engine Optimization แปลเป็นไทยให้ความหมายประมาณว่า "การปรับแต่งเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหา ให้ดียิ่งขึ้น" การทำ SEO ก็คือ วิธีการต่างๆ ที่จะทำให้เครื่องมือค้นหา (Search Engine) ให้คะแนนกับเว็บไซต์ของเรามากขึ้น

Keyword คืออะไร

ในกรณีที่คุณต้องการหาเรื่องในข้อมูลบางเรื่องเช่น "วิธีทําหมูกรอบ" แล้วคุณเข้าไปที่ Google โดยพิมพ์คำว่า "วิธีทําหมูกรอบ" แล้วทำการค้นหา ซึ่งคำที่พิมพ์นี้ เราจะเรียกว่า "Keyword" โดยเมื่อค้นหาแล้ว Google จะแสดงผลลัพธ์เว็บไซต์ที่มีข้อมูลในเรื่องของการทำหมูกรอบมาให้แสดงเป็นลำดับ 1-10 ในหน้าแรก

เมื่อ Google แสดงผลการค้นหามาให้แล้ว ค้นส่วนใหญ่จะคลิกเข้าไปดูเว็บไซต์เพียงแค่ลำดับที่ 1-5 เท่านั้น !
ถ้าหากเว็บไซต์ของคุณได้ตำแหน่งที่ดีใน Google ก็เหมือนกับได้พบกับขุมทรัพย์เลยทีเดียว คุณจะขายได้ทุกวัน หาเงินได้ทุกวัน !

Web design ออกแบบเว็บไซต์ ตรงตามความต้องการ และงบประมาณของคุณ

รับคำแนะนำปรึกษาฟรี 094-547-2543 หรือ Line @amustelement

เอ มัสท์ อิลิเม้นท์ รับทำเว็บไซต์ และ ออกแบบเว็บไซต์ ทั้งระบบทุกความต้องการ และตามงบประมาณลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเว็บเริ่มต้นสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก เว็บดีไซน์เน้นภาพลักษณ์องค์กรสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ หรือเว็บที่มีระบบเฉพาะตัวที่มีความซับซ้อน พร้อมอบรมการใช้งาน Back Office แบบตัวต่อตัวให้กับลูกค้าหลังส่งมอบงาน พร้อมคู่มือการอัพเดทเว็บไซต์ สำหรับแก้ไขข้อมูลได้เอง

  • ที่อยู่ : 995/2 หมู่ 6 ถ.แพรกษา ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280
  • โทร : 094-547-2543
  • อีเมล: [email protected]

ติดต่อทีมงาน / แจ้งรายละเอียดของงาน

เรายินดีช่วยเหลือธุรกิจของคุณ ตอบทุกความต้องการ และเพิ่มโอกาสทางธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จ (เราจะติดต่อกลับไม่เกิน 2 วันทำการ)

Success/Error Message Goes Here

หรือสอบถามผ่าน

สอบถามผ่าน Line@

รับทำเว็บภาคกลาง

รับทำเว็บไซต์ กรุงเทพ   รับทำเว็บไซต์ กำแพงเพชร   รับทำเว็บไซต์ ชัยนาท   รับทำเว็บไซต์ นครนายก   รับทำเว็บไซต์ นครปฐม   รับทำเว็บไซต์ นครสวรรค์   รับทำเว็บไซต์ นนทบุรี   รับทำเว็บไซต์ ปทุมธานี   รับทำเว็บไซต์ อยุธยา   รับทำเว็บไซต์ พิจิตร   รับทำเว็บไซต์ พิษณุโลก   รับทำเว็บไซต์ เพชรบูรณ์   รับทำเว็บไซต์ ลพบุรี   รับทำเว็บไซต์ สมุทรปราการ   รับทำเว็บไซต์ สมุทรสงคราม   รับทำเว็บไซต์ สมุทรสาคร   รับทำเว็บไซต์ สิงห์บุรี   รับทำเว็บไซต์ สุโขทัย   รับทำเว็บไซต์ สุพรรณบุรี   รับทำเว็บไซต์ สระบุรี   รับทำเว็บไซต์ อ่างทอง   รับทำเว็บไซต์ อุทัยธานี  

TOP