6 ศัพท์ต้องรู้ เกี่ยวกับ การตลาดออนไลน์

ทำเว็บไซต์ รับคำแนะนำปรึกษาฟรี 094-547-2543 หรือ Line @amustelement

6 ศัพท์ต้องรู้ เกี่ยวกับ การตลาดออนไลน์

6 ศัพท์ต้องรู้ เกี่ยวกับ การตลาดออนไลน์

6 คำศัพท์พื้นฐานเบื้องต้นที่ต้องรู้ เกี่ยวกับ การตลาดออนไลน์สำหรับผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ไม่ว่าจะอยู่ในแพลตฟอร์มไหนจะได้เข้าใจ

ยาวไปไหม เลือกอ่าน

Traffic

จำนวนลูกค้าเข้าเว็บไซต์ของเรา ยิ่งพื้นที่ขายสินค้าของเรามี Traffic เยอะ โอกาสการเพิ่มยอดขายก็จะยิ่งมากตาม

CTA - Call to Action

การใช้คำกระตุ้นการตัดสินใจ เพื่อให้ลูกค้าซื้อสินค้า หรือกดเข้าชมสินค้าง่ายขึ้น คำที่พบได้บ่อย เช่น ห้ามพลาด! ด่วน! จำนวนจำกัด! วันนี้วันสุดท้าย!

Engagement

เป็นตัววัดค่าความน่าสนใจของโพส ซึ่งเห็นได้ในชีวิตประจำวันบ่อยๆ คือ การไลค์ การแชร์ และคอมเม้นต์ บน Facebook หรือ Instagram

Refereal Marketing

การตลาดที่ใช้วิธีบอกต่อ เช่น ลูกค้าปัจจุบันได้รับส่วนลดเมื่อแนะนำเพื่อนมาซื้อสินค้า ทำให้สินค้าดูน่าเชื่อถือ และใช้ต้นทุนไม่สูง

Evergreen Content

คอนเท้นต์คุณภาพ เนื้อหามีประโยชน์ให้ความรู้แก่ผู้ติดตามหรือผู้อ่าน คอนเท้นต์ประเภทนี้มี Traffic ค่อนข้างดี เน้นการให้ประโยชน์แก้ผู้อ่าน ไม่เน้นขายสินค้า

Algorithm

Algorithm คือวิธีการทำงานของเว็บไซต์หรือโปรแกรม ที่จะแสดงผลเนื้อหาให้เหมาะสมกับคนดู เช่น Algorithmของ Facebook จะแสดงผลโพสต์ที่ได้รับการแนะนำมากขึ้น โดยไม่ต้องสนใจว่าจะมาจากไหน

หากคุณกำลังต้องการทำที่ปรึกษาในการทำ e-commerce ให้กับสินค้าหรือบริการของคุณ

เรายินดีให้คำแนะนำ รับคำแนะนำปรึกษาฟรี 094-547-2543 หรือ Line @amustelement

Web design ออกแบบเว็บไซต์ ตรงตามความต้องการ และงบประมาณของคุณ

รับคำแนะนำปรึกษาฟรี 094-547-2543 หรือ Line @amustelement

เอ มัสท์ อิลิเม้นท์ รับทำเว็บไซต์ และ ออกแบบเว็บไซต์ ทั้งระบบทุกความต้องการ และตามงบประมาณลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเว็บเริ่มต้นสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก เว็บดีไซน์เน้นภาพลักษณ์องค์กรสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ หรือเว็บที่มีระบบเฉพาะตัวที่มีความซับซ้อน พร้อมอบรมการใช้งาน Back Office แบบตัวต่อตัวให้กับลูกค้าหลังส่งมอบงาน พร้อมคู่มือการอัพเดทเว็บไซต์ สำหรับแก้ไขข้อมูลได้เอง

  • ที่อยู่ : 995/2 หมู่ 6 ถ.แพรกษา ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280
  • โทร : 094-547-2543
  • อีเมล: [email protected]

ติดต่อทีมงาน / แจ้งรายละเอียดของงาน

เรายินดีช่วยเหลือธุรกิจของคุณ ตอบทุกความต้องการ และเพิ่มโอกาสทางธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จ (เราจะติดต่อกลับไม่เกิน 2 วันทำการ)

Success/Error Message Goes Here

หรือสอบถามผ่าน

สอบถามผ่าน Line@

รับทำเว็บภาคกลาง

รับทำเว็บไซต์ กรุงเทพ   รับทำเว็บไซต์ กำแพงเพชร   รับทำเว็บไซต์ ชัยนาท   รับทำเว็บไซต์ นครนายก   รับทำเว็บไซต์ นครปฐม   รับทำเว็บไซต์ นครสวรรค์   รับทำเว็บไซต์ นนทบุรี   รับทำเว็บไซต์ ปทุมธานี   รับทำเว็บไซต์ อยุธยา   รับทำเว็บไซต์ พิจิตร   รับทำเว็บไซต์ พิษณุโลก   รับทำเว็บไซต์ เพชรบูรณ์   รับทำเว็บไซต์ ลพบุรี   รับทำเว็บไซต์ สมุทรปราการ   รับทำเว็บไซต์ สมุทรสงคราม   รับทำเว็บไซต์ สมุทรสาคร   รับทำเว็บไซต์ สิงห์บุรี   รับทำเว็บไซต์ สุโขทัย   รับทำเว็บไซต์ สุพรรณบุรี   รับทำเว็บไซต์ สระบุรี   รับทำเว็บไซต์ อ่างทอง   รับทำเว็บไซต์ อุทัยธานี  

TOP